ติดต่อ "แมงปูด...การเครื่องครัว"

ท่านลูกค้าหรือผู้สนใจสามารถติดต่อ "แมงปูด...การเครื่องครัว" ทั้งการติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า หรือร้องเรียนเรา ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

ช่องทางการติดต่อ "แมงปูด...การเครื่องครัว"

โทรศัพท์

(สำรอง)

อีเมล์

Facebook

Mangpood Kitchenware

Line@

@mangpood

LINE @mangpood ช่องทางติดต่อทางไลน์อย่างเป็นทางการของ แมงปูด...การเครื่องครัว
(มีแผนที่แบบละเอียดด้านล่าง)

สถานที่ตั้ง "แมงปูด...การเครื่องครัว"

แมงปูด...การเครื่องครัว
422 ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 (คลิกดูแผนที่)

สถานที่ประกอบพาณิชยกิจตรงกับที่ระบุใน ใบทะเบียนพาณิชย์ ของ "แมงปูด...การเครื่องครัว" ท่านจึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่า เรามีตัวตนอยู่จริง

แผนที่การเดินทางมายัง "แมงปูด...การเครื่องครัว"

ท่านที่ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อ หรือชมสินค้าที่หน้าร้าน "แมงปูด...การเครื่องครัว" กรุณานัดเราล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ผ่านช่องทางดังนี้
ท่านลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแผนที่ แมงปูด...การเครื่องครัว ในรูปแบบของไฟล์ PDF (สำหรับพิมพ์ออกเป็นกระดาษ A4) คลิกที่นี่
แผนที่ร้านขายเข่งติ่มซำไม้ไผ่ แมงปูด...การเครื่องครัว

ข้อควรระวัง! สำหรับท่านที่เดินทางมาหน้าร้าน

สำคัญมาก! ก่อนมาหน้าร้าน กรุณานัดล่วงหน้าก่อนจ้ะ ไม่นัดล่วงหน้า มาเก้อ ไม่เจอใครนะจ๊ะ

หน้าร้านของเรา (เรียกโกดังเก็บของน่าจะตรงกว่า) อยู่ติดริมถนนใหญ่ (ถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าวงเวียนใหญ่) ไม่ได้อยู่ในซอยเพชรเกษม 50 ดังนั้น ไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอยไปนะจ๊ะ เพียงแต่ซอยเพชรเกษม 50 เป็นจุดสังเกตว่าตึกแถวที่อยู่ถัดจากซอยนี้คูหาสุดท้ายก่อนถึงอู่ซ่อมรถโฟล์ค (อ้วน มอเตอร์โฟล์ค) และป้ายรถประจำทาง คือ "แมงปูด...การเครื่องครัว" ร้านเราอยู่ติดกับร้าน "ไพรสิทธิ์การช่าง" (คูหาสีแดง)

แผนที่ร้านขายเข่งติ่มซำไม้ไผ่ แมงปูด...การเครื่องครัว แผนที่ร้านขายเข่งติ่มซำไม้ไผ่ แมงปูด...การเครื่องครัว แผนที่ร้านขายเข่งติ่มซำไม้ไผ่ แมงปูด...การเครื่องครัว

ข้อแนะนำในการเดินทาง : ถนนเพชรเกษมในช่วงเวลานี้กำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง - บางแค) ซึ่งทำให้มีปริมาณการจราจรที่หนาแน่นมากกว่าปกติในวันธรรมดา (ช่วงเช้า และ ช่วงเย็น) และวันเสาร์-อาทิตย์ (ช่วงบ่าย-ค่ำ) ดังนั้นท่านลูกค้าที่ต้องการเดินทางมายังหน้าร้านของเราอาจจำเป็นต้องวางแผนช่วงเวลาการเดินทาง เผื่อเวลาในการเดินทาง และเตรียมทำใจไว้ด้วยนะจ๊ะ

ที่จอดรถ

สามารถจอดรถได้ตามสถานที่จอดดังต่อไปนี้

  • หน้าร้าน แมงปูด...การเครื่องครัว